Tư vấn miễn phí “Quyền Sở hữu trí tuệ”

Go down

Tư vấn miễn phí “Quyền Sở hữu trí tuệ”

Bài gửi  phanlaw on Thu Mar 13, 2014 10:20 am

[justify]Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường cả trong và ngoài nước với việc tạo ra sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao, mở rộng thị trường, đẩy mạnh phát triển thương hiệu … Do đó, việc quan tâm đến giá trị tài sản trí tuệ là việc làm cấp bách trong giai đoạn kinh tế, thị trường hiện nay.

Cạnh tranh thị trường hiện nay rất khốc liệt, doanh nghiệp cũng rất đau đầu trong bài toán tìm giải pháp ngăn chặn nạn hàng nhái, hàng giả và việc xử lý vi phạm còn nhiều khó khăn khi các vi phạm ngày càng phức tạp, tinh vi hơn. Chỉ cần được tung ra thị trường sản phẩm/dịch vụ có chất lượng thì trong thời gian ngắn sẽ xuất hiện hàng loạt các sản phẩm “ có họ hàng” và lưu hành “ngang nhiên” trên thị trường. Vấn đề chủ quyền, xử lý vi phạm, bồi thường thiệt hại, chấm dứt hành vi vi phạm . . . Doanh nghiệp cần phải chủ động và thiết lập hành lang pháp lý vững chắc nhằm khẳng định chủ quyền, đồng thời làm cơ sở xử lý vi phạm.

Quyền Sở hữu trí tuệ là vật chứng bảo đảm cho thành công của mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ là công cụ đắc lực nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, khẳng định uy tín. Và thực tiễn cho thấy, nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã rất thành công và trở nên nổi tiếng nhờ khai thác và phát triển có hiệu quả tài sản sở hữu trí tuệ
Nhằm sát cánh cùng doanh nghiệp Việt Nam trong việc xác lập quyền, bảo vệ, phát triển và khai thác tài sản trí tuệ một cách hiệu quả,Phan law Vietnam tổ chức tư vấn miễn phí hàng tuần dành cho doanh nghiệp tại văn phòng vào các ngày thứ 2 và thứ 5 (từ 9h00 đến 11h00). Đồng thời, Phan law Vietnam còn có dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đền liên quan đến sở hữu trí tuệ như tư vấn nhận diện thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, quyền tác giả, kiểu dáng sản phẩm . . . khi doanh nghiệp liên kết logo/website.

Phan Law VietNam là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với sứ mệnh phục vụ doanh nghiệp, chúng tôi với những luật sư, tư vấn viên chuyên sâu, đảm bảo tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ.

Phan Law VietNam đã tư vấn thành công cùng các thương hiệu có uy tín như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Ngân hàng Hong Leong, Xăng dầu Petimex, Yến sào Trâm Anh, Tập đoàn Maseco, Bệnh Viện Từ Dũ, Trường ĐH xã hội & nhân văn Tp.HCM, Trường ĐH Mở Tp.HCM, Cà Phê Milano . . .
Phan law nơi cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Trụ sở chính : 169 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.
ĐT : 098 262 4700 (Mr. Toàn) - Fax : 083 9104 265
Chi nhánh: 70 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT : 043 943 4305 - 043 943 4306

phanlaw

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 13/03/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết